Nam Ngư Phú Quốc trở thành “đặc sản” gia vị Việt nhờ bí quyết gì?

Ngư dân đánh bắt cá cơm tươi để sản xuất nước mắm

Nam Ngư Phú Quốc là dòng nước mắm cao cấp mới ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Bạn có biết tại lại có cái tên nước mắm Nam Ngư Phú Quốc không?

Mảnh đất vàng cho nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nước trong xanh, cát trắng mịn được ví như “Madives thu nhỏ” của Việt Nam mà còn được biết đến là một thiên đường ẩm thực, nổi tiếng với rất nhiều đặc sản làm từ nguồn hải sản tươi ngon và một đặc sản là nước mắm Nam Ngư Phú Quốc.

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã trở thành một đặc sản nổi tiếng khi nhắc đến hòn đảo xinh đẹp này. Mỗi khi có dịp du khách đến đây thường mua về làm quà cho người thân để góp phần làm cho bữa ăn của mỗi gia đình thêm ngon miệng và giàu dưỡng chất hơn.

Ngư dân đánh bắt cá cơm tươi để sản xuất nước mắm

Làng chài Phú Quốc, nơi cho ra những giọt nước mắm Phú Quốc chất lượng

Nước mắm Phú Quốc ngon bởi được chế biến cầu kỳ, giữ nguyên bản phương pháp ủ chượp truyền thống. Cá dùng để làm nước mắm nhất định phải là những mẻ cá cơm của vùng biển Phú Quốc như Cơm Đỏ, Cơm Than thì làm mới ngon. Khi vừa được đánh bắt, những con cá cơm được làm sạch sau đó ướp ngay với muối trắng tinh luyện để giữ độ tươi của cá. Nhờ vậy mà cá luôn ngon, giàu chất đạm và không bị tanh. Khi về đất liền, những con cá được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời theo phương pháp gài nén trong 12 tháng để cho ra những giọt cốt cá cơm thơm ngon và giàu chất đạm.

Với truyền thống làm nước mắm hơn 200 năm qua, nước mắm Phú Quốc ngày nay đã được bạn bè quốc tế biết đến và người dân nơi đây đang tích cực phát huy truyền thống sản xuất nước mắm Phú Quốc. Nếu đến du lịch đảo Phú Quốc, bạn hãy đến tham quan các cơ sở sản xuất nước mắm để mua được những chai nước mắm Phú Quốc chính hiệu về làm quà cho người thân.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm Phú Quốc có thương hiệu. Muốn chọn được chai nước mắm ngon thì bạn cần chọn mua ở những cửa hàng có uy tín hay những nhà sản xuất mắm truyền thống. Nước mắm Phú Quốc thường có màu nâu cánh gián và có mùi vị dịu, không nồng.

Hiểu về nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước mắm tại Việt Nam, nước mắm Nam Ngư thuộc Công ty Masan Consumer đang trưởng thành từng ngày. Trong đó phải kể đến cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến lớn này chính là sự ra đời của nước mắm Nam Ngư Phú Quốc. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc độc đáo.

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên các giọt nước mắm ngon nổi danh Việt Nam. Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, chọn lọc mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc giúp bữa ăn thêm ngon

Nam Ngư Phú Quốc ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Chính thức giới thiệu từ ngày 27–5, Nam Ngư Phú Quốc cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị nước mắm ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam.

Dòng sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Với hương đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us