Nam Ngư Nhãn Vàng: “Chất lượng hơn đậm đặc sánh quyện hơn”

Những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Nước mắm Nam Ngư nhãn vàng chính thức được tung ra thị trường vào tháng 1/2018. Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan với chất lượng đậm đặc hơn, sánh quyện hơn cùng hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng chất lượng tốt hơn cho người tiêu dùng

Chị Nguyễn Thị Lan, một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư nhãn vàng ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn cách tham quan sao cho đảm bảo nguyên tắc vô trùng và buổi tham quan được tiến hành theo quy trình nghiệm ngặt. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng…”.

Nhà thùng Nam Ngư

Công ty Masan Consumer hiện sở hữu số lượng gần 500 thùng ủ chượp với quy mô lớn đặt tại Phú Quốc với tổng sức chứa trên 10000 tấn cá tươi sống. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Nắm trong tay dây chuyền sản xuất khép kín đạt chất lượng quốc tế

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn đưa đến nhà thùng ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia của Nam Ngư nhãn vàng vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa và chuyển về nhà máy để gọt giũa cho “viên ngọc thô” nước mắm Phú Quốc có vị ngon hài hòa hơn. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”. Toàn bộ các sản phẩm nước mắm Nam Ngư nhãn vàng đều được chế biến và đóng chai theo quy trình khép kín, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia.

Không những vậy Masan còn đầu tư các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Vị ngon đậm đà hơn với Nam Ngư nhãn vàng

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia của Masan gói ghém vào mỗi chai nước mắm trao tay người tiêu dùng. Masan luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Làm sao để sau một ngày dài bận rộn vẫn có được một bữa cơm với chén nước mắm đậm đà, chuẩn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng? Và nước mắm Nam Ngư nhãn vàng với vị ngon đậm đà hơn, sánh quyện hơn, mang vị hậu ngọt tự nhiên từ cá với hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Với hơn chục ngàn cuộc khảo sát, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư nhãn vàng: “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon”. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình thăng hoa hấp dẫn. Xem rằng chúng ta không cần hỏi nước mắm  Nam Ngư có tốt không nữa rồi.

Món ăn ngon với nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Món ăn ngon hơn với nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Hơn 80% hộ gia đình Việt Nam đang tin dùng nước mắm Nam Ngư nhãn vàng. Giải thưởng Top 5 thương hiệu Công ty giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố sẽ tiếp thêm động lực để Masan kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người tiêu dùng” nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan!

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us