Nhà thùng nước mắm Nam Ngư có gì đặc biệt?

Nhà thùng Phú Quốc

Nước mắm ngon không chỉ bởi nguyên liệu mà nơi sản xuất cũng là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm. Vậy nên các bà, các mẹ chắc chắn luôn tò mò không biết nơi ra đời những giọt nước mắm tinh túy sẽ như thế nào? Hãy để bài viết dưới đây bật mí cho bạn nhé.

Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng trong và ngoài nước. Những chai nước mắm được ra đời ở đây đều có một hương vị thơm ngon nhất định nhờ thành phần đạm, màu sắc và mùi thơm ngon. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá những điều thú vị của nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc – nơi khai sinh ra những giọt nước mắm Nam Ngư “tán đổ” khẩu vị của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt

Nhà thùng Phú Quốc – cái nôi của gia vị mang quốc hồn quốc túy Việt Nam

Phú Quốc  là nơi có những nhà thùng chẳng những lộng lẫy mà còn làm nên tiếng vang nhờ cho ra những giọt nước mắm thơm nức lòng người. Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc với tổng diện tích nhà thùng rộng 22.110 m2, với quy mô hơn 500 thùng ủ chượp cùng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá, liên tục sản xuất ra hàng triệu chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc thượng hạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước chấm cũng như gia vị của hơn 50 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà thùng – nơi nâng niu từng giọt nước mắm

Tinh túy của nước mắm đến từ từng công đoạn chuẩn bị nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng hạt muối, giọt nước, cho đến thời gian ủ cá lên đến 9 – 12 tháng để cho ra những giọt nước mắm cốt ngon nhất.

Nhà thùng nước mắm nam ngư Phú Quốc

Nhà thùng Phúc Quốc – nơi cho ra đời những giọt nước mắm thơm ngon hảo hạng

Thùng ủ chượp được đo đóng một cách công phu và tỉ mỉ. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. Mỗi thùng cao hơn 2 mét, được niềng bằng mây, tre với độ bền cao.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us