Quy trình sản xuất nước mắm Chinsu- giữ trọn vị ngon của biển cả

Nhà thùng nơi ra đời nước mắm thơm ngon

Đã bao giờ bạn tự hỏi những giọt nước mắm Chinsu được ra đời như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời vô cùng thú vị đấy.

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, hương khói bếp có thể dần thay thế bởi thiết bị tiên tiến, duy chỉ có một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mâm cơm mỗi gia đình Việt – đó chính là nước mắm. Tuy chỉ là một loại gia vị mộc mạc, nhưng để tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng thì không phải thương hiệu nào cũng làm được, bởi lẽ chỉ nước mắm ngon mới được tin dùng. Hình thành từ tâm huyết của những người làm nghề, suốt bao nhiêu năm qua, nước mắm Chinsu luôn đón nhận nhiều tình yêu quý từ người tiêu dùng. Sự yêu thích đó không phải đơn thuần mà có, mà nó là thành quả nỗ lực của cả một tập thể trong từng quy trình, với mong muốn mang lại cho những mâm cơm Việt vị ngon đậm đà của biển khơi, cùng với đó là sự an tâm tuyệt đối về chất lượng “quốc hồn quốc túy”.

Nước mắm Chin-su Hương Cá Hồi  

Sản phẩm đặc trưng nhất của Chin-su là dòng nước mắm với hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi . Điểm nổi bật ở nước mắm Chinsu hương cá hồi là hương vị đậm. Phương pháp chế biến theo dây truyền khép kín làm hình thành sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình Việt những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Nhà thùng –  nơi ra đời những giọt nước mắm hảo hạng

quy trình sản xuất nước mắm chinsu

Nhà thùng nơi ra đời nước mắm CHIN-SU thơm ngon

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, những chuyên gia của Chinsu chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm.

Thùng ủ chượp được đo đóng một cách công phu và tỉ mỉ. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. Những miếng gỗ này được niềng bằng mây, tre rất vững chắc, độ bền cao.

Muối để ủ chượp có độ tinh khiết cao, độ mặn thuần khiết, không có vị chát của canxi và vị đắng của kali. Trước khi đổ vào thùng ủ chượp, muối này được ủ ít nhất ba tháng, đồng thời được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm

Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Chinsu đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về hương vị “thơm ngon đến giọt cuối cùng” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”. Yếu tố giúp từng giọt nước mắm Chinsu trở nên chuẩn ngon, phù hợp với hàng triệu gia đình Việt Nam và thế giới.

Hơn cả một loại gia vị, những giọt mắm Chinsu còn chứa đựng trong nó tình yêu của những nghệ nhân làm nghề – thứ tình yêu khiêm tốn và đầy đẹp đẽ. Để có được hương vị thơm ngon trong từng giọt nước mắm, đằng sau đó là sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia, của quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn Quốc tế chặt chẽ với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và ứng dụng khoa học kỹ thuật.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us