Nước mắm Chinsu cá hồi: Vũ khí siêu lợi hại của Masan

Chin Su hương cá hồi vị ngon đậm đà

Nước mắm Chinsu cá hồi là sản phẩm của công ty Masan (Masan Consumer). Nước mắm Chinsu đang ngày càng chiếm vị thế cao trong ngành hàng gia vị ở thị trường Việt Nam. Nước mắm Chinsu cá hồi đem đến một hương vị mới tạo nên sự đổi mới gia vị nước mắm trong ngành hàng nước mắm.

Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Với tiềm năng to lớn từ loại gia vị thuộc ngành hàng truyền thống này, Masan đã chọn nước mắm làm trụ cột để phát triển ngành hàng gia vị của công ty mình.

Đã từ rất lâu, các tên tuổi trong lĩnh vực này như Vedan, Magi, Ajinomoto, Knorr đều đã lần lượt tham gia vào thị trường gia vị Việt Nam và cùng nhau chinh phục khẩu vị của mỗi gia đình Việt. Dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2004, song Chin-su (nhãn hiệu nổi tiếng của Masan) luôn là một trong những nhãn hiệu gia vị đứng hàng đầu.

nước mắm chinsu hương cá hồi

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi chấm món nào cũng ngon

Một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê đưa ra, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó là lí do vì sao Masan chọn nước mắm làm vũ khí chính để chinh phục người tiêu dùng, một khi nước tương Chin-su đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của các gia đình Việt trong từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần nửa thập kỷ.

Đến năm 2010, mục tiêu của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng tiêu dùng và hàng thực phẩm đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Chiển lược Masan đưa ra nhằm đạt được mục tiêu này “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chin-su cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU cá hồi – vũ khí đắc lực của Masan

Đây là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu, với mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Với công nghệ này hương vị của nước mắm trở nên đậm đà, thơm ngon rất dễ ăn đặc biệt dùng làm nước chấm rất là ngon.

Nước mắm hương cá hồi Chin-su với công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng chai, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sản phẩm còn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình ngâm ủ kỹ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm cùng muối biển tạo nên nước chấm thơm ngon và hấp dẫn.

nước mắm chinsu cá hồi đậm đặc

Nước mắm CHIN-SU cá hồi được làm từ nguồn cá cơm tươi

Nước mắm Chinsu cá hồi thơm ngon có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Nước mắm hương cá hồi Chinsu phù hợp với khẩu vị đa số người dân Việt Nam. Có Nước mắm hương cá hồi Chinsu bữa cơm gia đình thêm tròn vị, ấm cúng, hấp dẫn hơn.

Nước mắm Chinsu Cá Hồi đã góp phần giúp ngành hàng gia vị của Masan bước lên tầm cao mới. Tháng 8/2006, chỉ mới hai tháng sau khi xuất xưởng, sản lượng đã vượt 151% so với dự tính ban đầu. Chính vì sản lượng mỗi tháng hơn 1 triệu chai vào dịp cuối năm 2006, Masan đã hoàn thành xong dây chuyền thứ hai để có sản phẩm phục vụ nhu cầu đòi hỏi của thị trường.

Masan liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày làm người tiêu dùng ngày càng yêu thích hơn với sản phẩm này. Nước mắm Chinsu cá hồi đang hướng đến mục đích gắn bó với mỗi bữa cơm của người tiêu dùng Việt.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us