Nam Ngư chai, vị ngon không thể chối từ khi thưởng thức

nước mắm nam ngư chai

Nam Ngư chai là loại nước mắm giờ đây đã có mặt trong hầu hết các gian bếp của các gia đình Việt Nam. Với vị ngon đậm đà, hương thơm đặc trưng và mùi vị khó cưỡng Nam Ngư đã dần chinh phục được khẩu vị của nhiều người. Vì vậy nước mắm Nam Ngư chai xứng đáng được xem là một nhãn hiệu được nhiều người tin dùng.

Nước mắm từ lâu đã trở thành linh hồn của của đất Việt. Trong mâm cơm của gia đình Việt Nam mà không có chén nước mắm đặt chính giữa thì coi như bữa cơm đó chưa thật sự trọn vị yêu thương. Nhắc đến các thương hiệu nước mắm Việt Nam, chúng ta không được kể sót nước mắm Nam Ngư, một đứa con tâm huyết của công ty Masan. Vậy tại sao loại nước mắm này lại được nhắc nhiều đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Người tiêu dùng tin tưởng

nước mắm nam ngư chai

Tháng 5-2017 vừa qua, nước mắm Nam Ngư vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc, tổ 1, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Báo cáo “Dấu chân thương hiệu” mỗi năm được thực hiện trên 73% dân số thế giới với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, tổng mức đóng góp GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là lần thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát, công bố những nhà sản xuất, thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất hai khu vực: khu vực thành thị với bốn thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ; và khu vực nông thôn.

Theo báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến tám hộ chọn mua nước mắm Nam Ngư chai ít nhất một lần trong năm. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp nước mắm Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt ba năm, kể từ 2014.

Vị ngon chiếm trọn tình yêu

nước mắm nam ngư ngon

Để giữ vững vị trí này, công ty nước mắm Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm bảo đảm mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm ngon đúng chuẩn thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng. Do đó, các chuyên gia nước mắm Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết, Bình Thuân, Ninh Thuận… nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 80% hộ gia đình. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty Masan.

Dòng sản phẩm cao cấp mới

nước mắm nam ngư chai cao cấp

Dòng nước mắm Nam Ngư chai cao cấp mới từ Phú Quốc được chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng từ ngày 27-5 với dạng chai nhỏ

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn không thể thiếu của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn của Việt Nam, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm tinh túy. Vì thế, nước mắm Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Vị đậm đà với hậu ngọt của cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình, nâng hình ảnh nước mắm trong lên một tầm cao mới trong ẩm thực Việt Nam.

Như vậy nước mắm Nam Ngư chai xứng đáng trở thành một nhãn hiệu được nhiều người nhắc đến và tin dùng. Mỗi chúng ta, những con người Việt Nam hãy trân trọng, nâng niu những giọt tinh túy của ẩm thực Việt này bằng cách sử dụng nước mắm Nam Ngư như một người bạn trong nấu nướng.

>> Xem thêm:

 

Bài cùng chuyên mục

Contact Us