Khả năng của Nam Ngư có thể vươn xa hơn trên thị trường thế giới

Với khả năng của Nam Ngư đã tạo ra được sản phẩm gây tiếng vang lớn trên thị trường nước mắm. Nam Ngư từ lâu đã là một thương hiệu nằm trong hàng triệu trái tim người tiêu dùng Việt.

Nước mắm Nam Ngư là một trong những sản phẩm, một thứ gia vị không thế thiếu trong gian bếp Việt. Với vị ngon đậm đà, hương thơm đặc trưng và mùi vị khó cưỡng Nam Ngư đã dần chinh phục được khẩu vị của nhiều người. Làm sao Nam Ngư để có được điều này, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới dây.

10 năm để trở thành thương hiệu số 1

Masan, Công ty nước mắm Nam Ngư chiếm ưu thế rất lớn trong thị trường nước mắm Việt Nam với hơn 50 triệu người tiêu dùng. Không những thế, nước mắm của Masan còn xuất khẩu ra nhiều nước bạn trên thế giới. Và Nam Ngư, hương vị đậm đà đáp ứng nhu cầu vị giác cho thực khác, chính là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong việc mở rộng thị trường.

Thái Lan đã từng thống trị thị trường xuất khẩu nước mắm từ nhiều trước nhờ sở hữu quy trình sản xuất hiện đại. Nhưng Việt Nam mới là đất nước có điều kiện tự nhiên và nguồn nguyên liệu cá cơm quý báu để sản xuất ra loại nước mắm tốt nhất.

Sở hữu các nhà thùng nổi tiếng nhất

Ít ai biết rằng Công ty Masan Phú Quốc – đơn vị trực tiếp sản xuất ra nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhà thùng đang tiếp tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo trong năm 2016.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để nói lên khả năng của Nam Ngư. Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm cốt trên khắp Việt Nam.

Tuy nhà thùng nước mắm theo mô hình truyền thống nhưng với những tiêu chuẩn cao của công ty Masan, các nhà thùng hết sức chú trọng và đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu vệ sinh.

Hiện nay, các nhà máy nước mắm của Nam Ngư đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm…. Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

“Bậc thầy” nước mắm với hàng chục năm kinh nghiệm

khả năng của nam ngư

Nước mắm Nam Ngư với vị ngon khác biệt

Công ty nước mắm nào cũng có thể cải tiến quy trình sản xuất, nhưng chính những người tư vấn mới làm nên sự khác biệt. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Ngư, bậc thầy nước mắm lâu đời nhất có đến 40 năm kinh nghiệm trong ngành, mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi hàng triệu chai nước mắm đến với bếp ăn của các gia đình.

Cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp mới

Với những khả năng của Nam Ngư, Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Vì thế, khi giới thiệu về nước mắm Nam Ngư với người tiêu dùng, Nam Ngư luôn tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, lựa chọn mới cho người tiêu dùng. Có thể khám phá ở bài viết trước nước mắm nam ngư có tốt hay không?

nước mắm nam ngư đóng chai và ủ chượp tại phú quốc

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai tại nguồn

Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam

Trong thời gian không xa, bằng khả năng của Nam Ngư cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm Nam Ngư sẽ vươn đến mục tiêu phục vụ 70 triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us