Nước mắm Nam Ngư sản xuất ở đâu bạn đã biết?

Nước mắm Nam Ngư sản xuất ở đâu mà không chỉ phục vụ hàng chục triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày mà còn xuất khẩu ra nhiều thị trường khó tính như châu Âu và các vùng lãnh thổ khác. Bạn cần phải lưu ý vì Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt.

Công ty CP Masan Phú Quốc, đơn vị quản lý nhà máy sản xuất nước mắm Masan được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhà thùng đang liên tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo trong năm 2016.

Nước mắm Nam Ngư – Nâng niu bữa cơm gia đình Việt

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến tám hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt ba năm, kể từ 2014.

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng. Vì vậy câu hỏi đặt ra là nước mắm Nam Ngư sản xuất ở đâu là thích hợp nhất?

nước mắm nam ngư được sản xuất ở đâu

Nước mắm Nam Ngư được sản xuất ở Phú Quốc với nguồn nguyên liệu tươi nguyên

Hiểu rõ điều đó từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 80% hộ gia đình. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Người tiêu dùng thăm nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Tháng 6/2017, Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc. Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm mới cũng như để hiểu rõ hơn về nước mắm Nam Ngư sản xuất ở đâu, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc”, trao cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư đến 185 khách hàng may mắn.

Người tiêu dùng ghé thăm nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Chị Nguyễn Yến Minh (Hà Nội) chia sẻ: “trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua quảng cáo tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Sau khi được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình làm ra những giọt nước mắm cốt tại đây, tôi thực sự ấn tượng! Từng công đoạn chuẩn bị nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng hạt muối, giọt nước, rồi thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng để có những giọt nước mắm cốt trứ danh Phú Quốc đã làm thay đổi suy nghĩ làm nước mắm chắc rất đơn giản trước đó của tôi.

Một trải nghiệm đặc biệt khác gây ấn tượng mạnh với tôi và nhiều anh chị ở đây, đó là được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm. Qua chuyến đi này, tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm và tự hào vì đã sử dụng sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn”.

quy trình sản xuất nước mắm khép kín của nam ngư

Quy trình sản xuất nước mắm đạt chuẩn

Chị Nguyễn Thị Lan một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn đi đứng trật tự, theo hàng lối. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng… Quan sát các công đoạn làm nên một chai nước mắm ở đây, tôi rất yên tâm.

Thật may mắn khi trở thành một trong những người tham dự chuyến du lịch tham quan Phú Quốc và Nhà thùng nước mắm Nam Ngư với nhiều trải nghiệm thú vị này”.

Việc quyết định nước mắm Nam Ngư sản xuất ở đâu rất quan trọng. Vì Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Chính vì lẽ đó mà vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm, chính là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us