Chinsu hương cá hồi: gia vị không thể thiếu cho mọi nhà

Chin Su hương cá hồi vị ngon đậm đà

Chinsu hương cá hồi là một sản phẩm quen thuộc được bày bán rộng rãi ở khắp mọi nơi. Sản phẩm này rất được người tiêu dùng đón nhận, nhất là ở các vùng nông thôn. Lý do nước mắm này ngon vì nguồn cá được chọn lựa kỹ từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình sản xuất cũng rất tỉ mỉ và đảm bảo sạch.

Nền văn hóa ẩm thực Việt Nam không thể thiếu gia vị nước mắm, cùng với Thái Lan thì Việt Nam là nước tiêu thụ nước mắm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt các sản phẩm được bán ra, trải rộng khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên không phải loại nào cũng được ưa chuộng như nước mắm Chinsu. Vậy thì tại sao thương hiệu này lại được ưa thích như thế.

Hương vị mới lạ

nước mắm chinsu hương cá hồi

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi với vị ngon độc đáo

Nước mắm Chinsu hương cá hồi có vị dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà hương vị, giúp cho bữa ăn của người tiêu dùng luôn đạt được vị ngon cao nhất. Những món ăn kết hợp cũng sản phẩm này sẽ đưa người tiêu dùng lên mức cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Lần đầu tiên trên thị trường có một sản phẩm độc đáo được cho ra mắt, với sự kết hợp hài hóa giữa hương vị nước mắm tinh túy quê nhà và hương vị độc đáo của cá hồi. Sự kết hợp mới lạ này đã mau chóng nhận được sự tin tưởng từ người nội trợ Việt.

Thông tin chi tiết sản phẩm

nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đồng hành cùng bữa ăn ngon của gia đình Việt

  • Thương hiệu: Masan
  • Được chế biến từ tinh chất cá hồi
  • Màu tự nhiên, không phẩm màu
  • Tinh cốt cá cơm nguyên chất
  • Có thể dùng trong nhiều món ăn
  • Sản xuất tại Việt Nam

Thành phần

nước mắm chinsu cá hồi nguyên chất

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi được chế biến từ nguồn cá cơm tươi nguyên chất

Thành phần bao gồm: Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị: monosodium glutamate (621), disodium guanilate (627).

Nước mắm Chinsu hương cá hồi được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng chai, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình ngâm ũ kĩ để tạo ra được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn là sự kết tinh từ tinh chất cá hồi tự nhiên cùng với vị mặc đặc trưng của cá cơm cùng muối biển, cho ra hương vị đậm đà nhất cho người sử dụng.

Công dụng

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi với vị ngon nhẹ dịu sẽ khiến bất kỳ món ăn nào cũng trở nên ngon hơn

Mùi vị thơm ngon, dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho bữa ăn gia đình thêm đậm vị và thơm ngon.

Nước mắm hương cá hồi Chinsu có thể dùng để chấm, ướp, nêm, nấu các món ăn hàng ngày trong gia đình.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại nước mắm nào thì Chinsu hương cá hồi sẽ là sản phẩm thích hợp nhất cho bạn.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us