Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh: Nguồn gốc và chất lượng

nước mắm phú quốc hưng thịnh

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh là thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bào và hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh: Chất lượng từ những giọt cá cơm

Phú Quốc chính là “cái nôi” của nước mắm – một gia vị thân quen với hàng triệu gia đình Việt Nam. Khi nhắc đến nước mắm Phú Quốc thì không thể không nhắc đến nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh, một thương hiệu nước mắm nổi tiếng ở nơi đây.

Nguồn gốc của sản phẩm

Nước mắm Hưng Thịnh được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh với kinh nghiệm trên 50 năm trong nghề nước mắm, đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng, tín nhiệm và trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt.

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh

Sở hữu gần 400 thùng gỗ, mỗi thùng chứa được từ 10 đến 15 tấn cá và tương ứng với 5 triệu lít nước mắm/năm thì đây là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp nước mắm lớn nhất tại Phú Quốc hiện nay. Hơn nữa, sản phẩm nước mắm của Công ty không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang những thị trường lớn và khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, … Do đó, chất lượng nước mắm phải được đảm bảo và được sự kiểm duyệt khắc khe không chỉ ở trong nước mà còn ở Châu Âu.

Quy trình sản xuất nước mắm an toàn

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh được sản xuất theo công nghệ khép kín từ khâu đánh bắt cho đến đóng chai.

Các tàu cá của Công ty ra khơi và mang về nguồn cá cơm tươi ngon và chất lượng nhất từ vùng biển Phú Quốc. Sau đó, nguồn cá này được đêm muối và ủ trong các thùng gỗ tại nhà thùng của Hưng Thịnh, để 12 tháng trải qua bao quá trình chắt lọc, kiểm tra khắt khe để cho ra đời sản phẩm nước mắm có độ đạm từ 10 đến 40 độ và một lần nữa nước mắm trải qua một cuộc sàng lọc về chất lượng nữa đến khi đủ tiêu chuẩn về độ an toàn vệ sinh thực phẩm thì mới được đưa ra thị trường. Chính vì vậy, nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh luôn có mùi thơm dịu được trưng của nước mắm Phú Quốc bao đời nay, không có mùi lạ, đặc biệt độ đạm tự nhiên cao và bổ dưỡng cho người tiêu dùng. Đặc biệt nước mắm Hưng Thịnh không sử dụng chất bảo quản, không vi khuẩn, không chứa các chất độc hại, …

Với nguyên liệu đảm bảo và giữ nguyên quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc từ bao đời nay, nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh luôn là sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi hương vị mà còn bởi độ an toàn của sản phẩm.

Chất lượng nước mắm Hưng Thịnh đạt chuẩn Châu Âu

Với những tâm huyết, sự nỗ lực và điều mà Công ty mang đến cho người tiêu dùng luôn được kết tinh trong sản phẩm nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh chất lượng và an toàn thì đây là sản phẩm luôn nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm nước mắm Hưng Thịnh Phú Quốc đảm bảo đầy đủ về tiêu chuẩn và các chúng nhận của Bộ Y tế và đạt chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, đạt Code EU NM:503 trong quy trình sản xuất nước mắm. Chính điều này khiến cho sản phẩm nước mắm của Công ty 15 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao, nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và Top 24 sản phẩm tốt nhất Việt Nam, cùng nhiều danh hiệu khác do người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc: ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, ngoài nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh thì có một thương hiệu nước mắm khác được nhiều người tiêu dùng tin dùng và yêu thích, đó là nước mắm Nam Ngư Phú Quốc. Đây là sản phẩm nước mắm mới của Công ty Masan, lấy cảm hứng từ nguồn nước mắm cốt nguyên chất và hương vị nước mắm truyền thống để tạo nên một sản phẩm giữ trọn vẹn được độ thơm ngon và bổ dưỡng của nước mắm tại nguồn.

So với nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh thì nước mắm Nam Ngư Phú Quốc không hề thua kém về chất lượng và độ an toàn, mặc dù là một nhãn hàng “sinh sau đẻ muộn”.

Sở hữu nhà thùng ủ chượp với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp cùng hệ thống dây chuyền sản xuất chuẩn Châu Âu. Masan Consumer luôn mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, thông qua sự thấu hiểu về khẩu vị và ẩm thực Việt nhằm mang đến một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Masan tâm niệm không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn “phụng sự 250 triệu người tiêu dùng In-land ASEAN” gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Lào.

Trong năm 2017, Masan Consumer tự hào đứng trong Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2017 theo kết quả của Brand Finance và Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” theo Vietnam Report. Ngoài ra, Masan Consumer tiếp tục nằm trong Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn Việt Nam trong suốt 5 năm qua, theo Bảng xếp hạng Brand Footprint của Kantar Worldpanel 2017.

Với chất lượng ưu việt, quy trình sản xuất đạt chuẩn và độ an toàn được đảm bảo trong từng khâu sản xuất thì nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh và nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chính là hai nhãn hiệu nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng và yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us