Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn và Nam Ngư: “Dấu ấn” gia vị Việt

Nhà thùng nước mắm tuyệt đẹp

Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn có lịch sử hơn 40 năm, nhà thùng nước mắm Nam Ngư tuy là nhà thùng “trẻ” hơn nhưng cả hai đều là những nơi đã tạo ra hương vị nước mắm rất đặc trưng cho biển đảo Phú Quốc.

Đến với “Đảo ngọc” Phú Quốc không chỉ có ngọc trai, hải sản, … mà còn có một loại gia vị là “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Việt, đó là nước mắm. Đặc biệt ở Phú Quốc có nhà thùng nước mắm Khải Hoàn và Nam Ngư là những cơ sở sản xuất nước mắm nổi tiếng nhất được du khách yêu thích khi đặt chân đến đây. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu chuyến thăm quan hai nhà thùng nổi danh qua bài viết này.

Khám phá nhà thùng nước mắm Khải Hoàn

Địa điểm nhà thùng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là nhà thùng nước mắm Khải Hoàn.

Nước mắm Khải Hoàn ở Phú Quốc có truyền thống 40 năm với hơn 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm hiện nay. Thương hiệu nước mắm này sở hữu công nghệ sản xuất khép kín từ khâu đánh bắt cho đến khâu sản xuất và kinh doanh nước mắm. Vì vậy, khi đến với Phú Quốc, bạn hãy thử một lần ghé qua địa chủ sản xuất nước mắm lâu đời này để tham quan và thưởng thức nước mắm ở đây.

Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống và kết hợp với máy móc hiện đại.

Nhà thùng nước mắm khải hoàn

Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn tại Phú Quốc

Truyền thống ở chỗ, cơ sở vẫn giữ nguyên phương pháp sản xuất nước mắm truyền thống để tạo ra sản phẩm nước mắm nguyên chất đến tay người tiêu dùng. Theo đó, mọi khâu từ đánh bắt, ủ mắm và phân phối đều được chính cơ sở này tiến hành. Bởi, doanh nghiệp nước mắm Khải Hoàn có tàu đánh cá, tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất, nhà thùng để sản xuất mắm.

Tuy giữ nguyên phương pháp sản xuất truyền thống nhưng nhà thùng nước mắm Khải Hoàn cũng luôn quan tâm đến việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ cho các khâu đóng gói nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, giảm giá thành sản phẩm.

Hiện nay, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm chính: Nước mắm Khải Hoàn và Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn. Đây là hai dòng nước mắm đạt chỉ dẫn địa lý được khối liên minh EU công nhận. Điều đó đi đôi, nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm vảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng, kiểu dáng sang trọng, bao bì đẹp nên không chỉ để dùng cho gia đình bạn mà có thể làm quà cho bạn bè, người thân, …

Chiêm ngưỡng nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Địa điểm cuối cùng trong chuyến thăm quan nhà thùng lần này chính là nhà thùng nước mắm Nam Ngư của Công ty Masan Consumer – nơi cho ra đời những giọt mắm Chinsu Nam Ngư hảo hạng.

Ở Phú Quốc, khi nhắc đến những nhà thùng nổi tiếng nhất thì ngoài nhà thùng nước mắm Khải Hoàn ra thì không thể bỏ qua được cái tên nhà thùng Nam Ngư. Không chỉ nổi tiếng ở Phú Quốc về hương vị nước mắm mà nhà thùng Nam Ngư còn nổi tiếng bởi quy mô và vẻ đẹp bên trong.

Công nhân đổ cá vào nhà thùng nước mắm

Nhà thùng Chinsu Nam Ngư tại Phú Quốc

Mặc dù là nhà thùng “trẻ” nhưng Masan Consumer lại sở hữu nhà thùng với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp, nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc là một trong những nhà thùng có quy mô lớn nhất ở đây. Nhà thùng này chính là nơi tạo ra hương vị nước mắm cốt đậm đà và chất lượng cho các sản phẩm nước mắm của Masan Consumer.

Ngoài quy mô, nhà thùng của thương hiệu này còn được đầu tư về chất lượng và đảm bảo về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế quy định nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ đậm đà, thơm ngon mà còn chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, Masan đặt ở đây nhà máy sản xuất nước mắm đạt chuẩn quốc tế với các thiết bị hiện đại, cộng nghệ đóng chai tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Với những nỗ lực và sự đầu tư cho công nghệ sản xuất và cơ sở hạ tầng thì nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng, chuẩn thơm ngon và chuẩn an toàn.

Nhà Thùng nước mắm cho ra đời những giọt nước mắm chất lượng

Nước mắm Nam Ngư mang đến bữa cơm ngon cho gia đình Việt

Trên đây những thông tin về nhà thùng nước mắm Khải Hoàn và nhà thùng nước mắm Nam Ngư, đây là những nhà thùng không chỉ nổi tiếng về chất lượng nước mắm mà còn nổi tiếng về độ an toàn, rất uy tín được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều điều thú vị trong chuyên thăm quan nhà thùng lần này.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us