Chinsu Việt Nam vươn ra thế giới

chinsu thái lan

Chinsu Việt Nam không chỉ tạo được tiếng vang lớn trên thị trường trong nước mà còn vang xa ra thị trường thế giới.

Nước mắm Chinsu Việt Nam chiếm ưu thế lớn trên thị trường nước mắm Việt Nam trong gần 1 thập kỉ qua và được hàng triệu người Việt Nam tin dùng. Không những thế, dòng nước mắm này của Masan còn được xuất khẩu ra nhiều nước bạn trên thế giới. Và Chinsu, hương vị đậm đà đã đáp ứng được nhu cầu cho các thực khách quốc tế và là một trong những nhãn hiệu tiên phong mở rộng thị trường sang quốc tế.

Chinsu Việt Nam lan tỏa văn hóa Việt đi 5 châu

Sản phẩm Chinsu Yod Thong là sản phẩm nước mắm Chinsu mới của Công ty Masan và đối tác chiến lược Singha Asia Holding Pte Ltd (“Singha”) vừa được ra mắt chính thức tại thị trường Thái Lan trong năm qua. Đây là sản phẩm đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Masan trong việc kiểm soát chỉ số an toàn cho người tiêu dùng. Sự kiện này không chỉ chứng minh sự hợp tác giữa 2 đại diện là 2 tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Thái Lan về việc thiết lập một nền tảng chung cho quy mô tầm cỡ khu vực mà còn là bước nhỏ đầu tiên để Masan hiện thực hóa ước mơ của mình và truyền bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với hương vị nước mắm đặc trưng ra thị trường thế giới.

chinsu việt nam

Chinsu mới Chinsu Yod Thong đã có mặt tại Thái Lan

Với sản phẩm mới này, Chinsu Việt Nam đã phải đương đầu với nhiều bài toán khó như tìm ra khẩu vị nước mắm ưu thích của người Thái Lan, cạnh tranh với các sản phẩm trên đất nước được mệnh danh là “thủ phủ” của nước mắm thế giới này,… Để giải được bài toán hóc búa đó, Masan và Singha đã phải đi tìm hương vị của nước mắm Thái thông qua việc tìm hiểu ẩm thực Thái, cách nấu các món ăn Thái, cùng sống, cùng ăn và hòa nhập vào văn hóa ẩm thực của người người tiêu dùng Thái Lan. Trên cơ sở tìm tòi và nghiên cứu, những chuyên gia của hai tập đoàn đã tìm ra nét cốt lõi trong mõn ăn của người bản xứ và bí quyết để tạo ra hương vị nước mắm giúp món ăn Thái ngon và tròn vị hơn. Trên nền tảng đó, Masan đã phát triển một loại nước mắm mà người Thái thực sự hài lòng và tin tưởng.

Tạo ra xu hướng tiêu dùng mới cho người tiêu dùng Thái

Chinsu Yod Thong đã được 95% người tiêu dùng và các đầu bếp Thái lựa chọn và yêu thích bởi chính hương vị và chất lượng của sản phẩm còn cao hơn những loại nước mắm mà họ đang sử dụng. Đặc biệt, 75% người tiêu dùng được khảo sát khẳng định sẽ sử dụng sản phẩm nước mắm Chinsu này nếu nó có mặt ở Việt Nam.

món ăn thái lan

Chinsu khiến món ăn Thái Lan thêm đậm đà

Với hương vị thơm ngon và chất lượng được đảm cùng những lợi thế mà Chinsu Việt Nam đã làm được trên thị trường Việt Nam cùng với việc hợp tác với Singha thì đây chính là bước đà để đưa nước mắm Việt lan tảo ra thị trường Thái Lan nói riêng và tương lai là thị trường thế giới. Trước đó, theo Báo cáo thường niêm của Masan năm 2017 thì nước mắm của Công ty chiếm hơn 67% thị phần nước mắm tại Việt Nam. Đồng thời, theo nghiên cứu thị trường của Nielsen, từ năm 2022, mỗi năm ngành gia vị Việt sẽ duy trì tăng trưởng từ 22 đến 32 %, trong đó nước mắm sẽ là sản phẩm có sức cạnh tranh cao nhất. Được sản xuất từ nguồn nước mắm cốt chọn lọc từ Việt Nam kết hợp dây chuyền đạt chuẩn về chỉ số an toàn quốc tế và hiện đại tại nhà máy Masan, sản phẩm nước mắm Chinsu mới Chinsu Yod Thong đã được công nhận đat tiêu chuẩn Thái FAD và đã đáp ứng được những chuẩn mực cao nhất về chất lượng, và an toàn của Masan đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Như vậy, với những nỗ lực không ngừng và sự tâm huyết với nước mắm, Chinsu Việt Nam và Công ty Masan đã bước được những bước đi đầu tiên trên thị trường thế giới, đồng thời đây cũng là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến nước mắm của Việt Nam mà Masan chính là “đầu tàu”.

chinsu thái lan

Chinsu tại thị trường Thái Lan

Trong thời gian không xa, bằng khả năng của mình, Chinsu Việt Nam cũng như Masan Consumer sẽ vươn đến mục tiêu phục vụ 70 triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us