Nước mắm Chinsu Đệ Nhị: Vị ngon hài hòa cho bữa cơm trọn vẹn

Công nhân đổ cá vào nhà thùng để sản xuất nước mắm Chinsu Đệ Nhị

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị, nước mắm cho vị ngon hài hòa. Sản phẩm vừa được Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan tung ra thị trường thời gian gần đây đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho bữa cơm giả đình.

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị mang đến vị ngon hài hòa cho người tiêu dùng

Thuộc top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn suốt nhiều năm liền, Masan hiện là doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong ngành mắm sản xuất nước mắm ngon, nước mắm sạch vì sức khỏe cho người tiêu dùng. Để giữa vững vị trí này suốt nhiều năm qua, các chuyên gia của Masan đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để giới thiệu tới các bà nội trợ nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong đó phải kể đến là nước mắm Chinsu Đệ Nhị với vị ngon hài hòa, hợp khẩu vị của người tiêu dùng Việt.

Món ăn ngon với nước mắm Đệ Nhị

Món ăn ngon với nước mắm Chinsu Đệ Nhị 

Nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng

Tận mắt theo dõi quy trình sản xuất nơi đây mới biết được rằng, để cho ra được những giọt nước mắm nhĩ (cốt) thơm ngon nguyên chất là biết bao mồ hôi công sức của tập thể Masan. Các nghệ nhân chỉ tuyển chọn duy nhất những nguồn cá cơm tươi sống được đánh bắt trực tiếp từ biển. Vùng biển nào cũng có cá cơm, nhưng loại tốt nhất để làm ra nước mắm ngon là Cá Sọc Tiêu, Sọc đỏ, cá sau khi được đánh bắt trực tiếp từ biển sẽ được các nghệ nhân đưa lên thuyền trộn trực tiếp với muối, tỷ lệ vàng hợp lý 3 cá: 1 muối. Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào các nhà thùng ủ chượp còn phải được chấm điểm qua 5 tiêu chí khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Quy trình ủ chượp, đóng chai vệ sinh an toàn tuyệt đối

Kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm mắm Phú Quốc, các nhà thùng Chinsu Nam Ngư tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và vệ sinh trong tất cả các công đoạn. Từ việc tuyển chọn nguyên liệu đến quá trình ủ chượp suốt một thời gian dài trời ròng rã trong các nhà thùng đều phải an toàn vệ sinh tuyết đối. Trong thời gian một năm ủ trong các thùng gỗ, các nghệ nhân tuyệt đối không được đánh nát hay khuấy đảo cá để đảm bảo cho mắm cốt chất lượng nhất.

Tuy là ủ chượp theo phương pháp truyền thông nhưng Masan luôn đề ra các tiêu chí cao buộc các nhà thùng phải tuân thủ theo, hết sức chú trọng, đảm bảo nghiệm ngặt yêu cầu vệ sinh và tuyệt đối không được xuất hiện bóng dáng của côn trùng. Nước mắm cốt sau khi được mở nắp thùng sẽ được kiểm định chất lượng lại một nữa, chuyển về nhà máy để chắt lọc lại trước khi tới tay người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Công nhân đổ cá vào nhà thùng để sản xuất nước mắm Chinsu Đệ Nhị

Công nhân đổ cá vào nhà thùng để sản xuất nước mắm Chinsu Đệ Nhị

Masan cho đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, các nhà máy tại đây đều sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra, kiểm định lại lần cuối cùng để đảm bảo chất lượng đầu ra luôn ở mức cao nhất. Qúa trình đóng chai thanh trùng, khép kín là yếu tố cuối cùng định thành công của một chai nước mắm.

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị cho vị ngon hài hòa

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng Việt Nam, các chuyên gia của Masan đã nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm nước mắm Chinsu Đệ Nhị. Trước mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm, thấu hiểu điều đó, Masan giới thiệu tới người tiêu dùng chỉ trong một chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị thơm ngon vị hài hòa, không cần thơm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn tới sức khỏe. Chính điều này đã giúp cho Chinsu nhiều năm đứng vững Top 3 các thương hiệu được người tiêu dùng bầu chọn, bán chạy nhất trong ngành hàng nước mắm.

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị, sản phẩm được cải tiến, thêm sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng Việt. Masan tin rằng, với những chia sẻ trên, các bà nội trợ sẽ chọn cho mình được một gia vị an toàn cho sức khỏe. Nước mắm Chinsu Đệ Nhị xứng đáng với vị trí dẫn đầu, chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất. Sản phẩm hiện được bày bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us