Nam Ngư Đệ Nhị: Chúng tôi số hai thì không ai số một

Chai nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị

Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập sản phẩm nước mắm của công ty Masan. Điều đó cho thấy rằng đội ngũ chuyên gia Masan luôn tỉ mẩn nghiên cứu và phát triển, luôn luôn tích cực tìm tòi để cho ra những sản phẩm mới, phù hợp với người tiêu dùng nhất. 

Nam Ngư Đệ Nhị – Top 3 thương hiệu có chất lượng hàng dầu Việt Nam

Chai nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị

Chai nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị thơm ngon đến giọt cuối cùng 

Vào tháng 5/2017, thương hiệu nước mắm Nam Ngư, Nam Ngư Đệ Nhị lại vinh dự được chứng nhận là một trong top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Người tiêu dùng lựa chọn nước mắm Nam Ngư Đệ NhịNgười tiêu dùng lựa chọn nước mắm trong siêu thị

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng gần 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu khoảng 75%/năm. Kết quả khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại thị trường nước mắm Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư hoặc sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Vị ngon được hàng triệu người tin dùng

Để giữ vững vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng, các chuyên gia của Nam Ngư luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa: Mỗi giọt nước mắm khi thưởng thức thì không cần thêm bớt bất kỳ nguyên liệu phụ trợ nào nữa cả. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm nhĩ( cốt) nguyên liệu là tối quan trọng.

Do đó, từ năm 2007 các chuyên gia cao cấp của thương hiệu nước mắm Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Cũng theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị, hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn 50.000 cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Công nhân đổ cá vào nhà thùng để sản xuất nước mắm nam ngư Đệ Nhị

Công nhân chuẩn bị ủ chượp cá cơm

Tự hào giới thiệu sản phẩm cao cấp mới từ Phú Quốc

Nam Ngư Đệ Nhị luôn tin rằng nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Phú Quốc là một trong bốn ngư trường lớn nhất vì vậy nơi đây có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm, là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Vì thế, thương hiệu Nam Ngư Đệ Nhị tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, một lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Qua những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thương hiệu nước mắm Chin-Su Nam Ngư nói chung và sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị nói riêng, cho thấy rằng sự tâm huyết của đội ngũ công ty là luôn muốn cho người tiêu dùng được thưởng thức những giọt nước mắm đạt tiêu chuẩn chất lượng, thơm ngon và an toàn nhất.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us