Nước mắm Masan phụng sự cho hàng triệu bữa ăn ngon mỗi ngày

có nên tẩy chay masan

Tẩy chay Masan, tẩy chay nước mắm Masan đang là những lời đồn thổi khiến dư luận hoang mang. Liệu rằng Masan có đáng bị tẩy chay hay thực sự người tiêu dùng đang hiểu sai vấn đề và bị dư luận lèo lái theo hướng không có lợi cho doanh nghiệp mà thôi.

Nước Mắm Masan luôn có mặt trong mọi bữa ăn Việt

Cùng tìm hiểu sự thật về Masan và chất lượng của các sản phẩm của doanh nghiệp đơn cử là nước mắm thông qua bài viết dưới đây.

tẩy chay masan

Hình ảnh quen thuộc không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình Việt

Cơ sở vật chất, chất lượng trong dây chuyền sản xuất nước mắm Masan

Từ năm 2007, các chuyên gia thực phẩm của Masan đã chọn đảo Ngọc – Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm cốt với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ trên cả nước, chúng tôi đã hợp tác thu mua sản phẩm với những nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết,… Đây đều là những vùng nguyên liệu sản xuất nước mắm sạch, chất lượng được các hộ gia đình tin yêu và sử dụng.

Để đảm bảo hương vị chuẩn ngon của nước mắm Masan, ngoài cơ sở sản xuất, các chuyên gia của chúng tôi còn tận lực kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu cá cơm – nền tảng để tạo ra những giọt mắm chất lượng phù hợp với khẩu vị của gia đình Việt nhất.

Ngoài ra, nước mắm cốt được thu mua cũng phải tuân thủ quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Masan. Phòng nghiên cứu và phát triển của chúng tôi luôn được chú trọng đầu tư cải tiến các trang thiết bị sản xuất và tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO về quản lý chất lượng.

tẩy chay masan 2019

Nhà thùng nước mắm cốt của Masan với hơn 500 thùng ủ chượp tại đảo Ngọc – Phú Quốc

Quy trình sản xuất nước mắm Masan

Để tạo ra những giọt mắm thơm ngon nhất nhằm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt mặc những tẩy chay Masan, chúng tôi luôn tuân thủ ba tiêu chí vàng trong quy trình sản xuất, đó là: khép kín, an toàn vệ sinh và chất lượng.

Khép kín

Từ khâu sản xuất, đóng chai cho đến khi dán nhãn và đóng thùng phân phối, nước mắm Masan phải tuân thủ một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình khép kín này giúp đội ngũ sản xuất dễ dàng kiểm soát được chất lượng cũng như điều kiện của từng giai đoạn sản xuất riêng biệt, đảm bảo nguyên liệu cá cơm lúc nào cũng chất lượng và thơm ngon như lúc ban đầu. Đây chính là nền tảng để tạo ra những chai nước mắm Nam Ngư đậm đà, tròn vị mà người dùng Việt luôn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Không chỉ áp dụng với nhân viên, với đội ngũ sản xuất của chúng tôi mà quy trình này càng được kiểm soát chặt chẽ hơn khi có các đoàn tham quan của khách hàng ghé thăm. Các hoạt động dù nhỏ nhất cũng đều phải tiến hành theo quy định nghiêm ngặt để đảm bảo tính vô trùng và chất lượng ổn định cho sản phẩm.

nước mắm ngon sao lại tẩy chay masan

Quy trình sản xuất khép kín tạo nên những thành phẩm chất lượng

An toàn vệ sinh

Từ biển cả đến nhà máy, từ nguyên liệu sản xuất đến sản phẩm đầu ra cuối cùng, quy trình sản xuất đều được chúng tôi giám sát và kiểm soát chặt chẽ dù người dùng có thành kiến với thương hiệu vì các cuộc tẩy chay Masan.

Bên cạnh đó, nguyên liệu cá cơm thô được sử dụng làm mắm cũng được chọn lựa rất nghiêm ngặt thông qua những quy trình sản xuất khắt khe. Đồng thời, Masan cũng đặt ra các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, thực hiện thanh trùng kép và đóng chai khép kín,…

Tất cả những nỗ lực này giúp sản phẩm của Masan không chỉ dừng lại ở sự chất lượng, thơm ngon mà còn chiếm được sự yêu mến của nhiều gia đình Việt.

tẩy chay hàng masan

An toàn là tiêu chí được kiểm soát chặt chẽ hàng đầu trong suốt quy trình

Chất lượng

Sự thơm ngon của nước mắm Masan được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hiện đại, an toàn tuyệt đối cho người dùng qua quy trình khép kín hiện đại.

Từng giọt nước mắm Masan luôn được đội ngũ sản xuất tận tâm chắt lọc và nâng niu, để thực hiện lời cam kết của chúng tôi với người tiêu dùng: chất lượng đồng đều “triệu chai như một” và hương vị thơm ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt.

có nên tẩy chay masan

Nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu tiêu dùng Việt

Hương vị riêng biệt tạo nên thương hiệu nước mắm Masan

Để chinh phục khẩu vị và chiếm được sự tin tưởng của đa phần hộ gia đình Việt là một việc làm không dễ. Kết quả này đến từ quyết tâm tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu của nước mắm Masan và những cố gắng thấu hiểu nhu cầu dù là nhỏ nhất của người tiêu dùng.

Hương vị được tạo ra từ sự thấu hiểu người dùng Việt trong nước mắm Masan

Masan hiểu rằng, nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt. Chén nước mắm thơm ngon từ lâu cũng là thước đo sự đảm đang của người nội trợ và là đặc trưng cho sự đầm ấm, sung túc của căn bếp gia đình.

Vì vậy, Masan luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất, vừa đảm bảo sự đậm đà của truyền thống, vừa phù hợp khẩu vị của người dùng hiện đại.

Tuy nhiên, để cho ra được những chai mắm dường như là hoàn hảo đó, chúng tôi đã phải tiến hành hàng ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng. Mục tiêu cốt yếu của những cuộc điều tra này là để thấu hiểu và đáp ứng những mong muốn của người Việt về một sản phẩm nước mắm hoàn hảo. Tìm hiểu nhiều hơn Masan Consumer: Thành công từ những nhu cầu tiêu dùng thiết yếu

tẩy chay masan được lợi ích gì

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong các bữa cơm của gia đình Việt

Hương vị đậm đà của cá cơm, chuẩn ngon, tròn vị cho bữa cơm gia đình

Dù đã hiện đại hóa quy trình sản xuất, kiểm tra và quản lý chất lượng thế nhưng Masan cũng không hề quên đi việc điều chỉnh độ mặn và làm dậy mùi cá cơm tự nhiên – nền tảng của sự tin tưởng nơi khách hàng

Hàng nghìn chai mắm Masan xuất xưởng hàng ngày vẫn giữ được hương vị đậm đà của cá cơm nhờ lựa chọn nguyên liệu sạch và chất lượng, vẫn chuẩn ngon, tròn vị nhờ nỗ lực thực hiện lời hứa của chúng tôi với người tiêu dùng: Cố gắng hiện hữu trong mọi bữa cơm gia đình Việt nhờ sự thấu hiểu, sẻ chia và đồng cảm với người tiêu dùng.

tẩy chay masan vì đâu

Hành trình thấu hiểu gu gia vị của người tiêu dùng Việt vẫn còn có và được tiếp nối đến mãi sau này

Dù vấp phải những làn sóng tẩy chay các sản phẩm của Masan nhưng thương hiệu vẫn luôn duy trì niềm tin của mình: TẠO RA các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn hiện đại nhưng vẫn chắt chiu, giữ lại nhiều nhất các giá trị truyền thống cổ xưa của người Việt trong từng chai nước mắm. Vì thế, mỗi một sản phẩm của Masan luôn là niềm quan tâm đặc biệt đến từng trải nghiệm của người dùng. Điều đó còn quan trọng hơn bất cứ chứng nhận nào!

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us