Chin Su Hương Cá Hồi: Đậm đà tròn vị gắn kết yêu thương

Chin Su hương cá hồi vị ngon đậm đà

Lựa chọn được loại nước mắm thơm ngon, chất lượng để sử dụng trong bữa cơm gia đình chính là điều mà các mẹ nội trợ vô cùng quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Chinsu tự hào mang đến dòng sản phẩm Chinsu Hương Cá Hồi, một loại gia vị hảo hạng vô cùng đặc biệt, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về loại nước mắm này qua bài viết dưới đây nhé.

Vị ngon đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng

Để có thể chiếm trọn được niềm tin yêu của hàng triệu gia đình Việt, Chinsu đã luôn cố gắng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu nhu cầu của người dùng và không ngừng đột phá, sáng tạo để cho ra đời những chai nước mắm thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt. Chin Su đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam.

Nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi với mùi vị đặc trưng, hài hòa chính là một trong những sản phẩm nước mắm chủ chốt của thương hiệu Chinsu. Nước mắm Chinsu được chắt lọc từ những giọt mắm tinh túy, sánh quyện đậm đà, kết hợp với hương cá hồi độc đáo như “thổi” một “làn gió” mới vào sản phẩm nước mắm vốn đã quen thuộc này. Vị ngon đến từ sự thấu hiểu được xem là một thành công lớn của nhà sản xuất trong hành trình chinh phục niềm tin yêu của khách hàng.

Chin Su hương cá hồi vị ngon đậm đà

Chinsu hương cá hồi vị ngon đậm đà

Sự lựa chọn hàng đầu trong bữa cơm người Việt

Nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi đã được các mẹ nội trợ ưu ái giới thiệu cho nhau, và dành hết lời khen ngợi cho dòng sản phẩm này – một loại nước mắm đặc biệt với sự kết hợp hài hoà giữa gia vị “quốc hồn quốc túy” đất Việt và hương vị độc đáo đến từ phương Tây. Công nghệ này đã khiến cho hương vị của nước mắm Chin Su vừa đậm đà vừa phải, vừa độc đáo và bổ dưỡng, cho bữa cơm gia đình tròn vị.

Nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi có sản lượng tiêu thụ mỗi tháng hơn 1 triệu chai trong khoảng thời gian mới ra mắt, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng, và góp phần giúp thương hiệu Chin Su đạt được tầm cao mới trong thị trường nước mắm Việt.

Quy trình sản xuất và đóng chai hiện đại bậc nhất

Nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi không chỉ thơm ngon mà còn được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau khi ủ chượp tại nhà thùng, những thùng nước mắm cốt nguyên liệu chất lượng sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại.

Tại đây, dòng nước mắm cốt nguyên liệu sẽ trải qua quy trình chế biến thanh trùng kép và được đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn khép kín, để mỗi chai nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Nhân viên kiểm tra nhà thùng nước mắm Chin Su hương cá hồi

Chuyên gia thẩm định chất lượng nước mắm thường xuyên

Đặc biệt, nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi còn đánh dấu sự đổi mới trong thiết kế của Chin Su, khi ứng dụng công nghệ bao bọc lớp màng co phần cổ chai với thiết kế đẹp mắt, độc đáo giúp bảo quản cho sản phẩm tốt nhất, để nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà vốn có.

Nước mắm Chinsu Hương Cá Hồi chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp của các mẹ nội trợ, để mỗi bữa ăn luôn tròn vị đủ đầy, khiến bạn nhung nhớ mãi từng bữa cơm nhà.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us